Để giữ được độ bền và mới, xe đạp cần được bảo trì, bảo dưỡng thường xuyên

DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG XE ĐẠP

Sau một thời gian sử dụng hay mỗi chuyến đi xa, xe đạp của bạn sẽ bị hao mòn và đề líp lệch so với tiêu chuẩn một chút, địa hình bạn chạy ảnh hưởng nhiều đến độ bền cũng như mức độ hao mòn của xe. Bạn nên bảo trì và bảo dưỡng xe đạp của bạn, đảm bảo nó luôn ở tình trạng tốt nhất để đảm bảo chuyến đi của bạn luôn thú vị.

Mr Biker Saigon là nơi có dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng tốt, những chiếc xe sẽ được các kỹ thuật viên của chúng tôi chăm sóc tốt nhất. Hãy để chúng tôi chăm sóc định kỳ cho chiếc xe của bạn:

dịch vụ bảo trì bảo dưỡng xe đạp

 Kiểm tra xe và vệ sinh xe tổng thể

 Tra dầu cho dây cáp

 Canh chỉnh lại các bộ phận chuyển động

 Cân chỉnh lại bánh xe

 Tra dầu vào đùm xe

 Và hướng dẫn các bước cơ bản để bạn có thể tự bảo trì bảo dưỡng xe của mình.

Phí dịch vụ:

Chúng tôi sẽ báo giá phí dịch vụ sau khi kiểm tra tổng thể tình trạng xe.

* Mr Biker Saigon miễn phí vệ sinh, bảo dưỡng cho xe mua tại Mr Biker Saigon. (Theo chính sách bảo hành của Mr Biker Saigon).

Hãy bảo dưỡng định kỳ cho chiếc xe của mình để đảm bảo an toàn cho bạn trong mỗi chuyến đi và kéo dài tuổi thọ các bộ phận quan trọng của xe đạp.

Liên hệ hỗ trợ: 0932-00-44-62 (Ms. Thư)

 Email: info@mrbikersaigon.com

* Giờ làm việc tại cửa hàng: 8h30 - 17h00 Từ thứ 2 đến thứ 7. Vui lòng liên hệ trước khi đến để chúng tôi có sự phục vụ tốt nhất với bạn.

Mr Biker Saigon tự hào với đội kỹ thuật viên nhiều kinh nghiệm trong nghề luôn sẵn sàng hỗ trợ trong tất cả các vấn đề xe đạp mà bạn đang quan tâm. Với nguồn lực đang có, chúng tôi tin rằng bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của Mr Biker Saigon.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC